Đường dẫn truy cập

Ông Romney tiếp tục cuộc vận động tranh cử


Ông Romney vận động ở Richmond, Virginia, 12/10/12
Sau cuộc tranh luận tối thứ Năm giữa Phó tổng thống Joe Biden và ứng cử viên phó tổng thống trong liên danh tranh cử với ông Mitt Romney là ông Paul Ryan, ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa đang tiếp tục hành trình vận động tranh cử của mình ở tiểu bang Virginia và Ohio hôm thứ Sáu.

Ông Romney đang vận động ở thành phố Richmond, bang Virginia. Ông Ryan sau đó sẽ tham gia vận động cùng ông Romney ở thành phố Lancaster, bang Ohio.

Tổng thống Obama hiện đang ở thủ đô Washington.

Những cuộc thăm dò ý kiến sơ khởi cho thấy khó phân định người thắng thua trong cuộc tranh luận tối thứ Năm. Cuộc thăm dò của đài CNN và ORC cho thấy 48% người trả lời nghĩ rằng ông Ryan giành phần thắng, trong khi 44% nói người thắng cuộc là ông Biden.

Tuy nhiên, cuộc thăm dò của đài CBS cho thấy 50% cử tri chưa chắc chắn bầu cho ai nghĩ rằng ông Biden giành phần thắng. Cũng theo cuộc thăm dò này, 31% nói ông Ryan giành phần thắng và 19% nghĩ rằng hai người không ai hơn ai.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG