Đường dẫn truy cập

Ông Jeb Bush tham gia cuộc đua vào Tòa Bạch Ốc


Cựu thống đốc bang Florida Jeb Bush là con trai của cựu Tổng thống George HW Bush và là em trai của cựu Tổng thống George W Bush

Cựu thống đốc tiểu bang Florida Jeb Bush sẽ chính thức tham gia cuộc chạy đua để trở thành ứng viên tổng thống của Đảng Cộng hòa vào ngày 15/6 tới tại một cuộc vận động ở Miami.

Trên tài khoản Twitter của mình hôm nay, ông Bush đã đăng một tin nhắn “Sắp ra mắt” kèm theo hình ảnh ông đứng quay lưng vào ống kính máy ảnh.

Trên nền bức ảnh kèm theo dòng chữ “Ra mắt ngày 15/6/15” cùng với đường dẫn tới trang web của ông. Một thông điệp kèm theo còn viết bằng tiếng Tây Ban Nha.

Là con trai của cựu Tổng thống George HW Bush và là em trai của cựu Tổng thống George W Bush, ông Jeb Bush cuối năm ngoái thông báo rằng ông sẽ chuẩn bị chạy đua vào Nhà Trắng.

Với việc gia nhập cuộc đua, ông Bush ngay lập tức đã trở thành một ứng viên hàng đầu trong nhiều ứng cử viên đã ra tranh đua của Đảng Cộng hòa.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG