Đường dẫn truy cập

Tổng thống Obama mưu tìm sự ủng hộ của giới trẻ


Ông Obama đang tìm cách lấy lại sức mạnh của giới cử tri trẻ đã đem lại cho ông sự ủng hộ mang tính quyết định trong cuộc bầu cử Tổng thống 2008

Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama bắt đầu cuộc vận động trong 2 ngày nhằm tăng cường sự ủng hộ dành cho các ứng cử viên Dân Chủ trong cuộc bầu cử quốc hội quan trọng vào tháng 11 năm nay.

Ông Obama đang tìm cách lấy lại sức mạnh của giới cử tri trẻ đã đem lại cho ông sự ủng hộ mang tính quyết định trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2008, nhưng dường như không hăng hái đối với cuộc bầu cử giữa kỳ năm nay.

Hôm qua, ông Obama nói với một nhóm sinh viên báo chí rằng các cử tri trẻ không thể không tham gia cuộc bầu cử vì đảng Cộng Hòa đối lập có thể có thể lấy lại thế đa số ở cả lưỡng viện Quốc hội Hoa Kỳ.

Nhà lãnh đạo Mỹ cũng nói chuyện với các nhóm nhỏ cử tri trong các bối cảnh thân mật để giải thích chính sách của ông trong chuyến đi vận động này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG