Đường dẫn truy cập

Nữ diễn viên Lupita Nyong'o được chọn là 'phụ nữ đẹp nhất'


Nữ diễn viên Lupita Nyong'o.
Nữ diễn viên Lupita Nyong'o đã đoạt giải Oscar nhờ vai đóng trong phim '12 Years a Slave' đã được tạp chí People chọn là người phụ nữ 'đẹp nhất' thế giới trong năm 2014.

Tạp chí Hoa Kỳ loan báo hôm thứ tư họ đã chọn Lupita Nyong’o cho danh hiệu này và đăng ảnh nữ tài tử này trên trang bìa.

Cô Nyong’o 31 tuổi sinh ở Mexico và lớn lên ở Kenya. Cô nổi tiếng hồi năm ngoái qua vai người nô lệ 'Patsey' trong cuốn phim '12 Years a Slave' và đã đoạt giải Oscar về nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Tạp chí People nói Nyong'o gọi việc chọn cô là 'phụ nữ đẹp nhất' là một lời khen tặng quan trọng. Nyong'o nói cô từng nghĩ sắc đẹp phải đi đôi với nước da trắng và mái tóc dài bồng bềnh, nhưng nay cô tin rằng mình cũng đẹp.

Nyong’o nói cô lấy làm vui mừng khi các thiếu nữ nhìn thấy cô trên bìa tạp chí và cảm thấy mình 'được nhìn thấy nhiều hơn', theo nguyên văn lời cô.

Ngoài việc đoạt giải Oscar, nữ diễn viên điện ảnh này vừa ký được một hợp đồng với công ty mỹ phẩm và chăm sóc da Lancôme ở Paris.

People là một trong các tạp chí được nhiều người đọc nhất ở Hoa Kỳ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

VOA Express

XS
SM
MD
LG