Đường dẫn truy cập

Một người Úc bị bắt ở Bali vì gây rối trên chuyến bay


Thành viên không lực Indonesia đứng gác gần chiếc phi cơ của hãng hàng không Virgin, 25/4/14
Một người đàn ông Úc bị bắt giữ trên đảo nghỉ mát Bali của Indonesia hôm nay sau khi gây rối trên một chuyến bay, một sự cố ban đầu được tường thuật như một mưu toan cướp máy bay.

Nói chuyện với các nhà báo, các giới chức của Hãng Hàng Không Virgin Australia nói rằng người đàn ông 28 tuổi, dường như đang say rượu, đã có hành vi hung hăng trên chuyến bay từ thành phố Brisbane của Australia tới Bali.

Hãng tin Reuters nói rằng người đàn ông đã đấm vào cửa của phòng lái, khiến phi công tưởng rằng đây là một âm mưu để cướp máy bay.

Người đàn ông bị nhân viên phi hành khống chế và còng tay, rồi sau đó bị cảnh sát câu lưu ngay sau khi máy bay đáp xuống Bali.

Tất cả 137 hành khách và 6 nhân viên phi hành trên chiếc phi cơ Boeing 737 đều không hề hấn gì, và đã rời máy bay tại phi trường Denpasar ở Bali.

Hãng hàng không Virgin Australia, trước đây là Virgin Blue Airlines, là hãng hàng không lớn thứ nhì của Australia.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG