Đường dẫn truy cập

Máy bay VietJet trượt khỏi đường băng Tân Sơn Nhất


Hình ảnh sự cố đăng trên trang web Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Một chiếc máy bay của hãng hàng không VietJet Air hôm 14/6 đã trượt khỏi đường băng khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất ở TP HCM, nhưng không có ai bị thương trong vụ này.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, khi chiếc máy bay hạ cánh sau hành trình từ Phú Quốc, “thời tiết không được tốt, có mưa to gió giật”.

Cảng này cho biết thêm “đã chủ trì phối hợp với các đơn vị đưa tất cả hành khách và hành lý vào nhà ga an toàn”.

Tin cho hay, sự cố trên đã khiến hoạt động cất hạ cánh tại Tân Sơn Nhất phải tạm dừng do sân bay lớn nhất ở khu vực miền nam “đang chỉ khai thác một đường băng” vì đường băng còn lại “đang đóng để phục vụ cho việc khảo sát cải tạo nâng cấp sửa chữa”.

Cục Hàng không Việt Nam cho biết "đang phối hợp" với các cơ quan liên quan để "điều tra nguyên nhân, giải quyết vụ việc theo quy định".

Theo Đài khí tượng thuỷ văn khu vực Nam Bộ, do ảnh hưởng của Bão Nuri ở Đông bắc Biển Đông, thời tiết tại TP HCM và Nam Bộ hai ngày cuối tuần có giông lốc và mưa lớn.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG