Đường dẫn truy cập

Lính Mỹ trong nước được cảnh báo có thể bị tấn công khủng bố


Bản tin cảnh báo quân nhân Mỹ nên xóa khỏi tài khoản của họ trên mạng xã hội trực tuyến bất cứ điều gì có thể thu hút sự chú ý của 'những kẻ cực đoan bạo lực' hay tiết lộ danh tính những quân nhân.

Cục Điều tra Liên bang (FBI) và Bộ An ninh Nội địa cảnh báo các cuộc tấn công do những kẻ khủng bố Hồi giáo thực hiện có thể nhắm mục tiêu vào binh lính Mỹ ở bên trong nước Mỹ.

Đài ABC News hôm Chủ nhật loan tin rằng họ có được một bản tin tình báo chung gửi cho các cơ quan thực thi pháp luật cảnh báo rằng lực lượng Nhà nước Hồi giáo có thể nhắm mục tiêu vào Mỹ bên trong biên giới nước này.

Bản tin cảnh báo quân nhân Mỹ nên xóa khỏi tài khoản của họ trên mạng xã hội trực tuyến bất cứ điều gì có thể thu hút sự chú ý của "những kẻ cực đoan bạo lực" hay tiết lộ danh tính những quân nhân.

Báo Stars and Stripes cho biết Bộ Quốc phòng Mỹ nói một cảnh báo tương tự cho binh lính đã được gửi đi sau khi hai binh sĩ Canada bị những kẻ tự xưng là người ủng hộ Nhà nước Hồi giáo sát hại hồi tháng trước tại Ottawa.

VOA Express

XS
SM
MD
LG