Đường dẫn truy cập

Kremlin: TT Putin sẽ đón tiếp mọi người tới World Cup


Tổng thống Nga Vladimir Putin chơi với 1 quả bóng sau cuộc gặp mặt với Chủ tịch FIFA Gianni Infantino tại điện Kremline ở Moscow hôm 25/11/2016.

Điện Kremlin nói hôm 13/6 rằng Tổng thống Vladimir Putin sẽ vui mừng đón tiếp tất cả mọi người đến Moscow khi được hỏi rằng liệu ông sẽ mời những quan chức cấp cao của Mỹ hay không.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov đã nói như vậy khi một phóng viên hỏi ông rằng liệu ông Putin có mời các quan chức từ Bắc Mỹ tới Moscow nếu Mỹ giành quyền đăng cai một giải bóng đá thế giới World Cup trong tương lai.

Sáng ngày 13/6, quyền đăng cai giải đấu World Cup 2026 đã được trao cho Mỹ, Mexico và Canada, theo FIFA. Đây sẽ là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức tại Bắc Mỹ kể từ năm 1994.

Hôm 8/6, hãng thông tấn Nga RIA trích dẫn một nguồn tin ngoại giao nói rằng Moscow và Washington đang thảo luận một cuộc gặp mặt giữa ông Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG