Đường dẫn truy cập

Thủ tướng Israel quyết tâm đáp lại các vụ tấn công khủng bố


Thủ tướng Netanyahu nói Israel chuẩn bị hành động với 'sức mạnh lớn và quyết tâm lớn' chống lại các vụ tấn công khủng bố

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cho biết nước ông chuẩn bị hành động với điều ông gọi là “sức mạnh to lớn và quyết tâm to lớn” để chống lại những vụ tấn công khủng bố, trong lúc bạo động gia tăng hồi gần đây giữa Israel và Palestine.

Ông Netanyahu tuyên bố như thế trong cuộc họp báo chung với Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Robert Gates đang công du Trung Đông.

Ông Gates nói rằng quan hệ an ninh Hoa Kỳ-Israel vững mạnh hơn lúc nào hết, vào một thời điểm mà khu vực này gặp nhiều xáo trộn.

Hôm thứ Tư, một vụ nổ bom ở Jerusalem giết chết một công dân Anh và gây thương tích cho ít nhất 31 người.

Những phần tử chủ chiến Palestine cũng bắn rocket và súng cối vào Israel. Israel đã đáp lại bằng những vụ không kích nhắm vào các mục tiêu ở Dải Gaza.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG