Đường dẫn truy cập

Israel giết chết một kẻ tấn công người Palestine


Những người biểu tình Palestine ném đá vào binh sĩ Israel trong những cuộc đụng độ ở thành phố Bờ Tây, Hebron, 23/10/2015.

Giới hữu trách Israel cho biết một người đàn ông Palestine bị nhân viên biên phòng tại một trạm kiểm soát biên giới bắn chết sau khi định dùng dao đâm một nhân viên an ninh.

Các nguồn tin Israel nói rằng vụ này xảy ra tại trạm kiểm soát al-Jalama của quân đội ở mạn bắc thành phố Jenin trong vùng Tây ngạn do Israel chiếm đóng.

Các lực lượng Israel nói nhân viên của họ không ai bị thương.

Hôm qua, một em bé người Palestine đã trở thành nạn nhân nhỏ tuổi nhất trong làn sóng bạo động đang tiếp diễn giữa Israel và Palestine.

Giới hữu trách Palestine cho biết em bé Ramadan Thawabteh, 8 tháng tuổi, đã bị chết ngộp vì lựu đạn cay do lính Israel bắn trong một cuộc biểu tình của người Palestine ở Bethlehem.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG