Đường dẫn truy cập

5 người chết trong các vụ đánh bom ở Iraq


5 người chết trong các vụ đánh bom ở Iraq

Các giới chức an ninh Iraq cho hay một loạt các vụ tấn công bằng bom trên khắp nước đã làm thiệt mạng ít nhất 5 người trong ngày hôm nay.

Giới hữu trách cho biết một trái bom gài trên một chiếc xe tại Fallujah làm thiệt mạng một trung úy cảnh sát và làm bị thương ít nhất một người khác.

Thành phố Fallujah nằm cách thủ đô Baghdad khoảng 50 kilomét về hướng tây.

Các giới chức an ninh cho biết một, trái bom tương tự được gài vào một chiếc xe đã phát nổ ở phía nam Baghdad làm thiệt mạng 1 thường dân.

Trước đó trong ngày hôm nay, cảnh sát cho biết môt trái bom gài tại nhà của một cựu thành viên trong nhóm dân quân “Những người con của Iraq” và phát nổ hôm nay, làm một người thiệt mạng và vài người khác bị thương.

Vài phút sau, một trái bom cài bên đường nổ tung khi một đoàn tuần tra quân đội tiến tới một căn nhà ở phía tây Baghdad.

Ít nhất 2 binh sĩ thiệt mạng và 2 người khác bị thương.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG