Đường dẫn truy cập

Ấn Độ tìm được thi thể của thống đốc bang tại nơi máy bay rơi


Ấn Độ tìm được thi thể của thống đốc bang tại nơi máy bay rơi
Ấn Độ tìm được thi thể của thống đốc bang tại nơi máy bay rơi

Các giới chức Ấn Độ cho hay các đội cứu nạn đã tìm thấy thi thể của thống đốc bang miền trung bắc Arunachal Pradesh trong xác chiếc máy bay trực thăng bị tai nạn vì thời tiết xấu hôm thứ Bảy vừa qua.

Một nhóm dân làng đã đến được địa điểm nơi chiếc trực thăng rơi ở khu vực núi non của bang này ngày hôm nay, và đã thông báo cho giới hữu trách để họ cử các chuyên viên quân đội đến hiện trường.

Trong nhóm dân làng này có một người bà con của thống đốc Dorjee Khandu, và người bà con đó đã nhận diện được thi thể của ông Khandu, năm nay 56 tuổi.

Bộ trưởng Nội vụ P. Chidambaram hôm nay nói rằng đội cứu nạn đã xác định được một nạn nhân thứ ba trong tai nạn máy bay này, và báo cáo rằng thi thể của ba nạn nhân khác đã bị cháy không thể xác định được.

Chiếc trực thăng chở ông Khandu, cận vệ của ông và một hành khách khác cùng với hai phi công và đã bị mất tích sau khi cất cánh từ khu vực Tawang để bay đến thủ phủ Itanagar của bang này.

Chiếc trực thăng một động cơ do công ty Pawan Hans vận hành. Ông Chidambaram nói rằng những tin tức về việc phát hiện ra nơi máy bay rơi này thật là "đau buồn."

Hàng ngàn binh sĩ và cảnh sát Ấn Độ đã nỗ lực tìm kiếm chiếc trực thăng trong mấy ngày qua dọc theo biên giới Ấn Độ – Bhutan.

Cảnh sát và dân làng ở Bhutan cũng tham gia nỗ lực tìm kiếm.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG