Đường dẫn truy cập

Ấn Độ tăng cường an ninh sau lời cảnh báo của Hoa Kỳ


Cảnh sát ở Ấn Độ cho hay họ đã tăng cường an ninh ở New Delhi sau khi Hoa Kỳ cảnh báo rằng các phần tử khủng bố có thể đang lập kế hoạch tấn công nhắm vào thủ đô nước họ.

Các giới chức thi hành công lực ngày hôm nay cho biết họ đã thực hiện các biện pháp trong đó có việc tăng cường an ninh xung quanh các khu chợ.

Hôm qua, Hoa Kỳ đã nâng mức cảnh báo du hành tới Aán Độ, nhấn mạnh tới các mối đe dọa tiềm tàng đối với những nơi công cộng như khu mua sắm, khách sạn và các khu tôn giáo ở New Delhi.

Australia và Anh cũng đã ban hành những cảnh báo du hành mới.

Ấn Độ đang chuẩn bị chủ trì Đại hội thể thao Khối Thịnh vượng chung vào tháng 10 tới, một sự kiện sẽ thu hút hàng ngàn du khách.

Tuần trước đã xảy ra một số vụ nổ bom bên ngoài sân vận động cricket ở thành phố Bangalore ở miền nam, làm ít nhất 10 người bị thương.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG