Đường dẫn truy cập

AOL cắt giảm việc làm tại Ấn Độ và Mỹ


AOL cắt giảm việc làm tại Ấn Độ và Mỹ

Công ty dịch vụ Internet AOL trụ sở tại Mỹ loan báo cắt bớt 20% nhân lực của họ, phần lớn việc làm bị cắt là ở Ấn Độ.

AOL mới đây đã mua lại tờ báo mạng The Huffington Post và nói rằng họ giảm bớt ít nhất 900 người trong số 5 ngàn nhân viên để tái cấu trúc các công ty trực thuộc. Tình trạng mất việc thường xảy ra tại Mỹ khi những công ty lớn nhập lại với nhau, khi họ muốn bãi bỏ những công việc trùng hợp trong công ty. AOL cho biết việc cắt giảm sẽ giúp công ty tiết kiệm được 20 triệu đồng.

Ngoài ra, AOL cho biết họ hủy bỏ 200 công việc liên quan đến nội dung và công nghệ tại Mỹ và 700 công việc văn phòng tại Ấn Độ. Tuy nhiên, công ty cũng nói thêm, 300 trong số những việc làm bị cắt tại Ấn sẽ được chuyển qua các công ty khác đảm trách các chức năng hỗ trợ cho AOL.

AOL đang hy vọng rằng vụ mua tờ Huffington Post với giá 315 triệu sẽ gia tăng thu nhập quảng cáo của họ bằng việc cung ứng thêm nội dung phong phú cho độc giả online.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG