Đường dẫn truy cập

Hơn 30 phần tử chủ chiến bị hạ sát ở tây bắc Pakistan


Quân đội Pakistan cho biết đã tiêu diệt hơn 900 phần tử chủ chiến từ khi phát động một chiến dịch quân sự quy mô lớn tại khu vực bộ tộc Tây Bắc Pakistan hồi tháng 6.

Quân đội Pakistan cho hay đã tiêu diệt hơn 30 phần tử hiếu chiến trong các cuộc giao tranh và không kích nhắm tấn công các nơi ẩn nấp của phe hiếu chiến tại khu vực bất ổn ở Tây Bắc Pakistan.

Quân đội Pakistan nói các cuộc không kích đã giết 20 phiến quân, phá hủy 3 địa điểm ẩn náu của họ ở Thung lũng Tirah và khu vực bộ tộc Khyber.

Trong một diễn tiến riêng rẽ, quân đội Pakistan cho biết 11 phần tử chủ chiến đã bị giết chết khi họ phát động một cuộc tấn công xuyên biên giới, nhắm vào một chốt kiểm soát an ninh ở Bắc Waziristan .

Một thông báo nói rằng các binh sĩ Pakistan đã đẩy lui cuộc tấn công vào rạng động, bắt giữ 1 phần tử chủ chiến. 3 binh sĩ Pakistan tử trận.

Quân đội Pakistan cho biết họ đã tiêu diệt hơn 900 phần tử chủ chiến từ khi phát động một chiến dịch quân sự quy mô lớn tại khu vực bộ tộc ở Tây Bắc Pakistan hồi tháng Sáu.

Khu vực này là khu vực cấm đối với phóng viên, cho nên không thể kiểm chứng một cách độc lập các số liệu do quân đội Pakistan đưa ra.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG