Hàng vạn người hành hương và du khách hôm nay bắt đầu đến Bethlehem để mừng Lễ Giáng sinh ở địa điểm nhiều người tin là nơi Chúa Giê Su chào đời.
Cao điểm của các lễ hội đêm Noel ở thành phố trong vùng Tây Ngạn này là Thánh lễ Nửa đêm tại Nhà thờ Máng cỏ.
Người đứng đầu hàng giáo phẩm Thiên chúa giáo La Mã ở Jerusalem Thượng phụ Fuad Twal, sẽ chủ trì buổi lễ tại nhà thờ được xây ở nơi mà người ta tin là Đức Mẹ Maria đã sinh Chúa Giê Su.
Thị trưởng Bethlehem, ông Victor Batarseh, nói rằng Lễ Giáng Sinh năm nay mang một ý nghĩa đặc biệt cho người Palestine trong lúc họ vận động để Liên hiệp quốc thừa nhận qui chế quốc gia Palestine.
Tín đồ Cơ đốc giáo tụ tập ở Bethlehem mừng Lễ Giáng sinh

Liên quan
VOA có ứng dụng mới
Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.
Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes Store và Google Play!
Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.