Đường dẫn truy cập

Cựu Chủ tịch Liên Xô Gorbachev hồi phục sau cuộc phẫu thuật


Cựu Chủ tịch Liên Xô Mikhail Gorbachev

Quỹ của cựu Tổng thống Liên Xô cũ Mikhail Gorbachev cho biết ông đang phục hồi sau cuộc phẫu thuật xương sống tại một bệnh viện ở Munich, Đức.

Quỹ Gorbachev ngày hôm nay cho hay ông Gorbachev sẽ được xuất viện trong vài ngày tới, sau cuộc phẫu thuật cách đây mấy ngày.

Bác sĩ của ông Gorbachev nói rằng cuộc phẫu thuật kéo dài 2 giờ đồng hồ đã thành công và hiện sức khỏe của ông đang khá hơn.

Nhà cựu lãnh đạo Sô Viết đã bước sang tuổi 80 hồi tháng trước, ông đã kỷ niệm ngày sinh nhật với một buổi lễ từ thiện xa hoa ở London.

Một số người tham dự đã trả tới 160 đôla để tham dự buổi lễ được tổ chức để huy động hàng triệu đôla cho các tổ chức từ thiện về bệnh ung thư, trong đó có cả tổ chức Raisa Foundation, được lấy theo tên của phu nhân quá cố của ông Gorbachev.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG