Đường dẫn truy cập

Google sẽ tung ra cách truy cập Internet cực nhanh


Công ty Google cho biết, họ sẽ thiết lập một mạng lưới thí nghiệm mới tại một số địa điểm, cho khách hàng được truy cập Internet nhanh hơn cách truy cập hiện nay tới 100 lần.

Các giới chức Google nói rằng, hệ thống đang thí nghiệm này sẽ được triển khai tại những khu vực nhỏ ở Hoa Kỳ và phục vụ từ 50 ngàn tới 500 ngàn khách hàng.

Các giới chức tại công ty có công cụ tìm kiếm nhanh dữ liệu trên Internet này nói rằng, tốc độ cao hơn có thể giúp các bác sĩ khi cho họ những hình ảnh video cực nhiều chi tiết của các bệnh nhân ở những địa điểm rất xa.

Tốc độ cực nhanh cũng sẽ giảm thiểu thời gian cần thiết để tải các phim tài liệu với độ phân giải cao, và chắc sẽ khuyến khích những sử dụng Internet mới mẻ.

Giới hữu trách Hoa Kỳ hoan nghênh hành động của Google. Mới đây, Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang nói rằng, trong một thời gian ngắn nữa họ sẽ công bố một kế hoạch cải tiến việc truy cập Internet trên khắp nước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG