Đường dẫn truy cập

Google thử nghiệm kính đeo mắt mới


Bức ảnh tổng hợp của Google về chiếc kính thử nghiệm, có thể chỉ hướng đi, tán gẫu, mua hàng, và nhiều công dụng khác mà người sử dụng có thể thực hiện chỉ với một dụng cụ cầm tay

Google đã tiết lộ một cách đại cương tương lai gần trông như thế nào.

Công ty Internet khổng lồ này đã giới thiệu một cặp kính đeo mắt trông cực kỳ hiện đại trong một cuộc biểu diễn tuần này tại thành phố New York.

Kính đeo mắt này được kết nối với Internet cho phép người sử dụng có thể tán gẫu trên mạng khi đi bộ, xem bản đồ và tìm đường đi, thậm chí biết ngay được là trạm xe điện ngầm mà họ định đi bị đóng cửa.

Kính đeo mắt này có thể chụp ảnh và cho người đeo biết có một người bạn mình ở gần.

Google cho biết loại kính mới vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm và chưa được bày bán tại các cửa hàng. Công ty nói muốn có ý kiến của công chúng về những phương cách khác sử dụng kính này.

Công ty Google cũng nói sẽ xem xét những lo ngại của một số chuyên gia công nghệ cao về tính cách riêng tư và làm thế nào những người đeo kính thuốc có thể sử dụng thiết bị mới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG