Đường dẫn truy cập

Giải pháp ngăn ngừa các vụ án Đoàn Văn Vươn


Người Việt Nam cầu nguyện cho ông Đoàn Văn Vươn và thân nhân, trong buổi lễ tại nhà thờ Thái Hà ở Hà Nội, 31/3/13
Trà Mi kính chào quý vị và các bạn đến với Tạp chí Thanh Niên của đài VOA.

Tiếng súng Đoàn Văn Vươn hôm 5/1/12 nhắm vào lực lượng cưỡng chế đất ở Tiên Lãng (Hải Phòng) gửi ra thông điệp gì tới nhà cầm quyền, và bản án lên tới mức 5 năm tù dành cho “người nông dân nổi dậy” có ý nghĩa như thế nào đối với người dân Việt Nam, những nạn nhân của các chính sách đất đai bất công và tham nhũng?

Giải pháp nào giúp ngăn ngừa các vụ án kiểu Đoàn Văn Vươn? Tạp chí Thanh Niên mời quý vị và các bạn nghe ý kiến của các vị khách mời tham gia phần tiếp theo cuộc thảo luận về vụ án Đoàn Văn Vươn hôm nay gồm Sang, nông dân Hưng Yên, Phạm Thanh Nghiên, một tiếng nói đấu tranh dân chủ từ Hải Phòng, và Nguyễn Việt Nam, một cư dân Hà Nội.

Giải pháp ngăn ngừa các vụ án Đoàn Văn Vươn
please wait

No media source currently available

0:00 0:16:15 0:00
Đường dẫn trực tiếp

Tạp chí Thanh Niên mong được đón nhận ý kiến chia sẻ của quý thính giả khắp nơi về câu chuyện của nông dân Đoàn Văn Vươn qua mục Ý Kiến ngay bên dưới bài đăng trên trang nhà voatiengviet.com.

Trà Mi hẹn tái ngộ cùng quý vị và các bạn trong một chủ đề thảo luận mới vào giờ này, tuần sau.

Xem bình luận (77)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG