Đường dẫn truy cập

Facebook sắp có dịch vụ nhận tin kết hợp


Ông Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook

Trang mạng xã hội có nhiều người sử dụng Facebook loan báo một cách nhận thông tin kết hợp, có thể xóa bỏ cách nhận tin bằng email từ trước tới giờ.

Hôm thứ Hai, ông Mark Zuckerberg, người lập ra Facebook nói với báo chí tại San Francisco rằng sản phẩm mới của ông không nhằm cạnh tranh với các nhà cung cấp dịch vụ email, mà chỉ nhằm kết hợp nhiều loại hình nhận gửi thông tin - email, chat, và tin nhắn - vào một hộp thư chung, giúp cho việc trao đổi thông tin được đơn giản hơn.

Các cuộc nghiên cứu cho thấy người lớn tuổi vẫn dùng email làm công cụ trao đổi thông tin chính, nhưng giới trẻ lại thích trao đổi bằng tin nhắn hơn.

Facebook nói rằng một hộp thư kết hợp có nghĩa là người dùng có thể gửi thông tin dưới bất kỳ dạng nào mà họ muốn, và chỉ cần lưu lại một hồ sơ trao đổi chung với cùng một người mà thôi.

Công ty cho biết sẽ đưa chương trình này ra trong vòng vài tháng nữa.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG