Đường dẫn truy cập

Chủ tịch Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Hoa Kỳ đến Việt Nam


Ông Fred Hochberg, Chủ tịch Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Hoa Kỳ Ex-Im Bank

Người đứng đầu Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Hoa Kỳ đang có mặt tại Việt Nam để vận động cho việc tăng cường các mối quan hệ thương mại và gia tăng cơ hội kinh doanh giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.

Trong cuộc họp báo tại Sài Gòn hôm thứ hai, ông Fred Hochberg, Chủ tịch Ex-Im Bank cho biết ông muốn thúc đẩy cho việc đúc kết các hợp đồng tín dụng gần 1 tỉ 500 triệu đô la cho các dự án cơ sở hạ tầng trọng yếu ở Việt Nam.

Thông cáo báo chí trước đó của Ex-Im Bank cho biết trong chuyến công tác từ ngày 5 đến ngày 8 tháng hai tại Việt Nam, phái đoàn do ông Hochberg hướng dẫn sẽ hội kiến Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Tài chánh Vương Đình Huệ cùng với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Việt Nam và Ngân hàng Phát triển Việt Nam.

Thông cáo trích lời ông Hochberg nói rằng Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng to lớn và đôi bên cần làm việc chung với nhau và đầu tư vào những dự án có lợi cho kinh tế của hai nước.

Nguồn: Ex-Im Bank’s PR, Dat Viet

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG