Đường dẫn truy cập

Pháp: Khu vực tháp Eiffel đã trở lại sinh hoạt bình thường


Tháp Eiffel là biểu tượng của Paris và là một trong những điểm đến đáng chú ý của thế giới

Cảnh sát ở Paris đã yêu cầu mọi người người ở khu vực tháp Eiffel trở lại sinh hoạt bình thường, sau khi yêu cầu họ di tản vì có báo động về bom.

Trước đó, cảnh sát đã đóng cửa tháp và phong tỏa khu vườn xung quanh sau khi công ty quản lý tháp nhận được một cú điện thoại vô danh vào tối thứ Ba.

Khoảng 2.500 người gồm du khách và dân địa phương được lệnh rời khỏi khu vực trong lúc đội rà soát bom mìn làm việc, nhưng sau đó không phát hiện được gì.

Cảnh sát cũng đóng cửa một trạm xe điện ngầm ở Paris trong vòng một tiếng của tối thứ Ba sau khi nhận được một cú điện thoại khác. Một lần nữa cũng không phát hiện được gì.

Tháp Eiffel là biểu tượng của Paris và là một trong một điểm đến đáng chú ý của thế giới. Mỗi năm tháp này tiếp đón nhiều triệu du khách.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG