Đường dẫn truy cập

Đức giáo hoàng cầu nguyện cho gia đình nạn nhân ở Newtown


Đức giáo hoàng Benedict XVI
Trong số rất nhiều người cầu nguyện cho gia đình của 26 nạn nhân bị giết trong vụ nổ súng bừa bãi tại Connecticut, có Đức giáo hoàng Bénédictô thứ 16.

Đức giáo hoàng nói Ngài vô cùng buồn đau về vụ bạo động phi lý ở Newtown, và Ngài trấn an gia đình các nạn nhân, đặc biệt các gia đình đã mất con trẻ, về sự gần gũi của Ngài qua lời cầu nguyện.

Đức Giáo hoàng Bénédictô kêu gọi giáo dân hãy cầu nguyện và thực hiện những hành động hòa bình trong thời gian dẫn tới Lễ mừng ngày Chúa Giáng Sinh.

Nhà lãnh đạo Giáo Hội Công giáo La Mã ngỏ lời trước một cử tọa gồm những người hành hương nói tiếng Anh và du khách tại quảng trường Thánh Phêrô hôm qua.

Những vụ giết người hàng loạt một cách vô lý đã gia tăng tại Hoa Kỳ trong những năm gần đây, nhưng tuổi đời non trẻ của đa số các nạn nhân trong vụ bạo động lần này, đã đặc biệt gây chấn động

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG