Đường dẫn truy cập

Novak Djokovic vô địch giải Australia Mở rộng lần thứ 5


Novak Djokovic hôn chiếc cúp sau khi đánh bại tay vợt Andy Murray của Anh trong trận chung kết giải quần vợt Úc mở rộng tại Melbourne, Australia, ngày 1/2/2015.

Novak Djokovic lần thứ Năm đoạt danh hiệu vô địch giải quần vợt Australia Mở rộng.

Tay vợt người Serbia đã đánh bại Andy Murray người Scotland sau bốn ván đấu với các tỉ số 7-6, 6-7, 6-3 và 6-0 trong trận chung kết trên sân Rod Laver Arena ở thành phố Melbourne, hôm nay, Chủ nhật.

Djokovic đã bốn lần thắng trận chung kết đơn nam ở giải Australia Mở rộng, còn Murray đã bốn lần về nhì ở giải quần vợt này, trong đó có hai lần thua Djokovic. Đây là danh hiệu Grand Slam thứ tám của Djokovic.

Hôm thứ Bảy, tay vợt nữ Serena Williams của Mỹ đã đoạt chức vô địch Australia Mở rộng lần thứ sáu bằng chiến thắng trước tay vợt Nga Maria Sharapova ở Melbourne.

Ván đấu thứ hai của trận chung kết đơn nam hôm nay đã bị gián đoạn mấy phút khi một người lọt vào sân đấu phản đối chính sách về người tị nạn của Australia. Các nhân viên an ninh đã đưa người phản đối này ra khỏi sân. Các nhà tổ chức cho hay có hai người bị bắt.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG