Đường dẫn truy cập

Cựu người mẫu Playboy sẽ tiết lộ mối tình với ông Trump


Trang bìa tạp chí National Enquirer.
Trang bìa tạp chí National Enquirer.

Bà Karen McDougal, cựu người mẫu tạp chí Playboy, hôm 18/4 đã đạt một thỏa thuận với Amercian Media Inc (AMI), tập đoàn sở hữu nhiều ấn phẩm lá cải, cho phép bà tự do phát biểu về việc bà cho là từng có quan hệ tình cảm với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, hãng tin Reuters trích thông cáo của AMI cho biết.

Vào tháng rồi bà McDougal đệ đơn kiện để thoát khỏi ràng buộc trong hợp đồng không tiết lộ với ai khác thông tin về mối quan hệ tình cảm trước đây với ông Donald Trump.

Bà McDougal đã được công ty AMI, quản lý tờ báo lá cải The National Enquirer, trả 150.000 đôla vào mùa hè năm 2016 theo một thỏa thuận cho phép họ có độc quyền đối với câu chuyện của bà.

Đại diện của bà McDougal chưa phản hồi yêu cầu bình luận của báo chí, theo Reuters.

Theo thỏa thuận này, AMI nói rằng trong tương lai, công ty có quyền tiếp nhận 75.000 đôla lợi nhuận từ việc bán câu chuyện tình giữa bà McDougal với ông Trump, được cho là một chuyện tình kéo 10 tháng, bắt đầu vào năm 2006.

Công ty AMI cho biết Bà McDougal cũng sẽ xuất hiện trên trang bìa tháng 9/2018 của tạp chí dành cho quý ông Men's Journal, trong đó sẽ bao gồm một bài viết dài về bà.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình CNN phát sóng vào tháng trước, bà McDougal nói rằng bà yêu ông Trump và mối tình này bắt đầu không lâu sau khi bà Melania, vợ ông, hạ sinh cậu con trai Barron.

Trước đó, nữ diễn viên khiêu dâm, Stephanie Clifford, người có nghệ danh Stormy Daniels, cũng nói với báo chí rằng bà từng dan díu với ông Trump.

Nhà Trắng nói rằng ông Trump phủ nhận mối quan hệ tình cảm với bà McDougal và bà Daniels.

VOA Express

XS
SM
MD
LG