Đường dẫn truy cập

Con rể của ông Trump Jared Kushner thăm Iraq


Jared Kushner và Tướng Joseph Dunford, Chủ tịch Hội đồng các Tham mưu Trưởng Liên quân Hoa Kỳ.

Một quan chức cao cấp của Tòa Bạch Ốc cho biết ông Jared Kushner, con rể và cũng là cố vấn cao cấp của Tổng thống Donald Trump, đang có mặt ở Iraq.

Hôm Chủ Nhật quan chức này cho hay ông Kushner lên đường cùng với Tướng Joseph Dunford, Chủ tịch Hội đồng các Tham mưu Trưởng Liên quân Hoa Kỳ.

Các chi tiết về chuyến đi thăm Iraq của ông Kushner không được công bố tức thời, tuy nhiên chiến dịch quân sự chống các phần tử chủ chiến Nhà nước Hồi giáo ở Iraq có thể sẽ nằm trong chương trình nghị sự.

Liên minh quốc tế do Mỹ lãnh đạo đã tiến hành các cuộc không kích hỗ trợ cho quân đội Iraq chống lại các phần tử thánh chiến.

Ông Kushner, cũng như nhạc phụ của ông, không có kinh nghiệm làm việc trong chính phủ trước đây. Tuy vậy, ông Kushner đã nhanh chóng trở thành một trong những người quyền lực nhất ở thủ đô Washington.

Kushner kết hôn với ái nữ Ivanka của Tổng thống Trump.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG