Đường dẫn truy cập

Cô gái khiếm thị gốc Việt trở thành quán quân Vua đầu bếp của Mỹ


Cô Christine Ha không tin là mình giành chiến thắng trong cuộc thi MasterChef, và cô là bằng chứng sống về việc đạt được mơ ước dù vấp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống
Cô gái khiếm thị gốc Việt trở thành quán quân Vua đầu bếp của Mỹ

Christine Ha đã vượt qua hơn 100 ứng viên khác để trở thành người giành chiến thắng trong chương trình thi nấu ăn có tên gọi MasterChef (Vua đầu bếp) của Mỹ.

Trong vòng chung kết của chương trình được phát sóng hôm 10/9, cô Christine đã nấu các món ăn mang đậm hương vị Việt Nam và châu Á để giành ngôi vị quán quân với giải thưởng trị giá 250.000 đôla cùng với một hợp đồng viết sách về nấu ăn.

Giám khảo của cuộc thi, đầu bếp danh tiếng Gordon Ramsay, nói cô Christine đã biết tận dụng thế mạnh nguồn gốc Việt Nam của mình.

Cô Christine cho biết cô không tin là mình lại giành chiến thắng trong cuộc thi MasterChef, và cô là bằng chứng sống về việc đạt được mơ ước dù vấp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Cô Christine là người dự thi khiếm thị đầu tiên của Vua đầu bếp.

Cô Christine đang học cao học tại Đại học Houston.

Nguồn: People Magazine, Examiner, Monster and Critics, Houston Chronicle

Xem bình luận (63)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG