Đường dẫn truy cập

Ngoại trưởng Clinton: Twitter giúp Mỹ đến với giới trẻ


Ngoại trưởng Clinton nói Hoa Kỳ muốn hòa cùng giới trẻ đầy nhiệt huyết đang mưu tìm những quyền để bày tỏ ý kiến như giới trẻ ở Mỹ

Ngoại trưởng Hoa Kỳ nói rằng Twitter và các trang mạng xã hội khác đang giúp chính phủ Hoa Kỳ tới được với những người trẻ đang kêu gọi thay đổi ở nhiều nơi trên thế giới.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình ABC News hôm chủ nhật, bà Clinton đã nói về các tài khoản Twitter của Bộ Ngoại giao bằng tiếng Ả Rập và tiếng Farsi.

Bà nói rằng Hoa Kỳ muốn “hòa cùng” với những người trẻ và đầy nhiệt huyết đang mưu tìm những quyền tương tự để bày tỏ ý kiến của họ giống như những người trẻ tuổi ở Mỹ.

Nhà ngoại giao hàng đầu của Hoa Kỳ nói rằng chính phủ sẽ sử dụng công cụ truyền thông xã hội mới để giao tiếp với hàng triệu người trên khắp thế giới.

Bà Clinton nói rằng chính phủ muốn mọi người nghe được trực tiếp từ Hoa Kỳ về chính sách của nước Mỹ.

Bà nói thêm rằng “Chúng tôi muốn sử dụng công cụ đó để phản bác lại một số sự cáo buộc và quan điểm sai lạc” đối với Hoa Kỳ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG