Đường dẫn truy cập

Ngoại trưởng Mỹ đến Costa Rica


Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton đang có mặt tại Costa Rica để tham dự một cuộc họp của các vị ngoại trưởng bàn về phát triển kinh tế khu vực Châu Mỹ.

Hôm nay, bà Clinton sẽ tham dự hội nghị mang tên 'Những con đường dẫn tới Thịnh vượng' với các giới chức từ hơn một chục quốc gia Châu Mỹ Latin, trong đó có Peru, Honduras, và Guatemala.

Theo dự kiến, bà Clinton sẽ gặp các nữ doanh nhân trước cuộc họp đựơc tổ chức tại thủ đô San Jose của Costa Rica.

Sau đó trong ngày, bà Clinton theo dự trù sẽ có các cuộc hội đàm với Tổng thống Oscar Arias của nước chủ nhà, và với Tổng thống tân cử Laura Chinchilla.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ tới Costa Rica sớm hôm nay, trong khuôn khổ chuyến công du 6 nứơc Châu Mỹ Latin. Bà đã dừng chân tại Uruguay, Argentina, quốc gia bị động đất tàn phá Chile, và Brazil.

Ngoại trưởng Clinton sẽ hoàn tất chuyến công du của mình tại điểm dừng chân cuối cùng ở Guatemala trứơc khi trở lại Hoa Kỳ vào cuối tuần này.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG