Đường dẫn truy cập

CDC dự kiến trước tháng 7 năm sau cả nước Mỹ sẽ được tiêm vaccine COVID


Bác sĩ Robert Redfield, giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ trong buổi điều trần tại Thượng viện, ngày 16/9/2020.

Một quan chức y tế hàng đầu của Mỹ tuyên bố trước một ủy ban Thượng viện hôm 23/9 rằng dự kiến tiến trình tiêm chủng vaccine chống COVID sẽ kéo dài nhiều tháng ròng nhưng chậm nhất là tới tháng 7 năm sau, đa số dân Mỹ sẽ được tiêm chủng.

Người đứng đầu Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ, bác sĩ Robert Redfield, nói ông kỳ vọng tới cuối tháng 3 hay tháng 4 năm sau sẽ có khoảng 700 triệu liều vaccine, đủ cho 350 triệu người.

“Tôi nghĩ là vào khoảng tháng 4, tháng 5, tháng 6 và có thể là tháng 7, toàn bộ dân chúng ở Mỹ sẽ được tiêm chủng hoàn toàn,” ông Redfield nói với Ủy ban Thượng viện về Y tế, Giáo dục, Lao động và Hưu bổng.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG