Đường dẫn truy cập

Cập nhật: Lễ trao giải Oscar năm 2018

Lễ trao giải Oscar năm 2018 sẽ được bắt đầu vào lúc 5 p.m giờ miền Tây Hoa Kỳ, tức 8 p.m giờ miền Đông ngày 04/03/2018 tại nhà hát Dolby, Hollywood. VOA Tiếng Việt sẽ cập nhật trực tiếp các diễn biến chính của buổi lễ, mong các bạn chú ý đón xem.


Lễ trao giải Oscar năm 2018 sẽ chính thức diễn ra tại nhà hát Dolby, Hollywood.

Mời các bạn cùng xem trailer của bộ phim vừa giành giải Oscar cho Phim truyện xuất sắc nhất.

'The Shape of Water' nói về Eliza (Sally Hawkins), một cô gái câm làm công việc coi sóc một phòng thí nghiệm khoa học. Cô đem lòng yêu Asset, một sinh vật có hình dạng và kích thước giống người, nhưng có vây và màng giữa các ngón tay. Biết Asset sắp bị giết, Eliza quyết tâm bảo vệ anh bằng mọi giá.

Giải Phim truyện xuất sắc đã thuộc về "The Shape of Water".

Bộ phim "Three Billboards Outside Ebbing, Missouri" nói về Mildred Hayes (Frances McDormand thủ vai), một người phụ nữ do phẫn uất và muốn gây sức ép lên cảnh sát, đã thuê ba tấm biển quảng cáo cỡ lớn với nội dung "Bị hãm hiếp khi đang hấp hối", "Và vẫn chưa ai bị bắt?", "Vậy là sao, hỡi cảnh sát trưởng Willoughby?".

Con gái bà bị hãm hiếp và giết hại dã man 7 tháng trước, nhưng cuộc điều tra của cảnh sát vẫn bế tắc.

Tải thêm

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG