Đường dẫn truy cập

Đài truyền hình Trung Quốc Sun TV làm phim tài liệu về ông Hun Sen


Ðài truyền hình của Trung Quốc dự định thực hiện một bộ phim tài liệu nói về các hoạt động và cuộc đời của ông Hun Sen

Campuchia cho hay các đại diện của một hệ thống truyền hình Trung Quốc vừa đến thủ đô Phnom Penh để thảo luận về một phim tài liệu nói về cuộc đời của Thủ tướng Hun Sen.

Hãng thông tấn nhà nước AKP hôm qua đưa tin rằng ông Trần Bình, Chủ tịch đài truyền hình Sun TV của Trung Quốc, thảo luận về kế hoạch này trong tuần này với Bộ trưởng thông tin Khieu Kanhanrith của Campuchia.

Bản tin nói rằng đài truyền hình của Trung Quốc dự định thực hiện một bộ phim tài liệu nói về các hoạt động và cuộc đời của ông Hun Sen.

Hãng thông tấn AKP nói rằng vị bộ trưởng của Campuchia hoan nghênh ý tưởng này và hứa sẽ hỗ trợ đài truyền hình Trung Quốc bằng cách phối hợp và cung cấp các tài liệu có liên quan.

Đài truyền hình Sun TV có trụ sở chính tại Hồng Kông; đài phát sóng bằng tiếng Phổ thông trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG