Đường dẫn truy cập

Dương Tử Quỳnh sẽ thủ vai chính trong bộ phim về bà Suu Kyi


Nữ diễn viên Michelle Yeoh đóng vai chính trong bộ phim của đạo diễn Ang Lee Crouching Tiger, Hidden Dragon, là phim đoạt được 4 Giải Oscar

Một phụ tá của nhà lãnh đạo dân chủ Miến Điện Aung San Suu Kyi nói rằng một bộ phim lớn về bà Suu Kyi đang được thực hiện, với nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh của Malaysia trong vai chính.

Luật sư Nyan Win hôm thứ Ba nói rằng cô Dương Tử Quỳnh, nổi danh trong vai một nữ điệp viên Trung Quốc trong bộ phim James Bond Tomorrow Never Dies, đã bỏ ra nguyên một ngày hồi đầu tuần này với nhà lãnh đạo đối lập Miến điện để chuẩn bị cho vai trò trong bộ phim này.

Hôm thứ Ba, nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh ngồi trong phòng đợi với bà Aung San Suu Kyi và con trai Kim Aris, trước khi cô và Aris đáp máy bay.

Ông Aris đã sang Miến Ðiện thăm mẹ sau khi bà Suu Kyi được trả tự do, từ tình trạng bị quản thúc tại gia hồi tháng trước.

Ông Nyan Win nói ông hiểu rằng bộ phim sẽ được thực hiện sớm, tuy nhiên không cho biết các chi tiết khác.

Nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh cũng đóng vai chính trong bộ phim của đạo diễn Ang Lee Ngọa Hổ Tàng Long, là phim đoạt được 4 Giải Oscar.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG