Đường dẫn truy cập

Anh đánh dấu 200 ngày trước khi khai mạc Olympics 2012


Anh đánh dấu 200 ngày trước khi khai mạc Olympics 2012
Anh đánh dấu 200 ngày trước khi khai mạc Olympics 2012

Thủ Tướng Anh, ông David Cameron, nói Thế Vận Hội London 2012 sẽ đem lại một “di sản lâu dài” cho nước Anh khi ông đánh dấu 200 ngày trước khi Olympics Mùa Hè bắt đầu.

Hôm thứ Hai, ông Cameron đã mở cuộc họp đầu tiên của nội các vào dịp Năm Mới tại Công Viên Olympics ở Stratford, khu vực phía Đông London, thay vì tại dinh Thủ Tướng ở Phố Downing.

Trong khi đó, ban tổ chức Olympics loan báo là họ đã ký các hợp đồng cụ thể về việc sử dụng sáu trong số tám cơ sở thường trực sau khi Olympics kết thúc.

Vì chỉ còn 200 ngày nữa là tới lễ khai mạc Olympics, hôm thứ Hai, tin báo chí cho biết cảnh sát đang thực hiện những trắc nghiệm liên quan tới việc đưa lậu bom giả vào Olympics Park. Ban tổ chức không đưa ra nhận định nào về tin này.

Olympics sẽ được tổ chức từ ngày 27 tháng Bảy tới ngày 12 tháng Tám tiếp theo sau là Paralympics dành cho người tàn tật từ ngày 29 tháng Tám tới ngày mùng 9 tháng Chín. Paralympics là loại Thế Vận Hội cho các vận động viên tàn tật.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

XS
SM
MD
LG