Đường dẫn truy cập

Bốn người thiệt mạng trong cuộc biểu tình ở thủ đô Ai Cập


Đụng độ bùng ra khi những người ủng hộ ông Morsi tìm cách tụ tập ở Quảng trường Tahrir, tâm điểm của những cuộc biểu tình chống chính phủ trong 3 năm qua (4/10/2013).
Những vụ đụng độ bùng ra trên khắp Ai Cập sau lễ cầu nguyện ngày thứ sáu trong lúc những người ủng hộ cựu Tổng thống Mohamed Morsi tham gia các cuộc biểu tình để chống lại chính phủ quân nhân đã lật đổ ông.

Các giới chức Bộ Y tế cho biết 4 người thiệt mạng ở Cairo trong những vụ đụng độ giữa các lực lượng an ninh với những người thuộc phe Hồi giáo ủng hộ ông Morsi.

Đụng độ bùng ra khi những người ủng hộ ông Morsi tìm cách tụ tập ở Quảng trường Tahrir, tâm điểm của những cuộc biểu tình chống chính phủ trong 3 năm qua.

Theo dự liệu, sẽ có nhiều cuộc biểu tình vào ngày chủ nhật này, khi Ai Cập đánh dấu kỷ niệm ngày xảy ra cuộc chiến tranh với Israel năm 1973.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG