Đường dẫn truy cập

4 đội bằng mọi giá không để thua trận thứ hai hôm nay


Tiền đạo Luis Suarez của đội tuyển Uruguay.
World Cup hôm nay diễn ra các trận đấu quyết định ‘còn tiếp tục hay ra đi’ cho 4 đội: Anh, Uruguay, Hy Lạp, và Nhật Bản. Bốn đội này đã thua ở trận ra quân, nếu để thua thêm trận thứ hai hôm nay thì đồng nghĩa với chiếc vé tiễn họ về nước sau vòng bảng của Brazil 2014.

Tại Sao Paulo, đội tuyển Uruguay có thể lên tinh thần với sự trở lại của tiền đạo Luis Suarez trong trận đấu với Anh hôm nay. Ngôi sao Suarez không ra sân được ở trận ra quân vì chưa phục hồi từ chấn thương đầu gối, và Uruguay đã thúc thủ trước Costa Rica.

Đội tuyển Anh đã thua Italia trong trận ra quân. Do đó hai đội đang “trắng tay” Anh và Uruguay của Bảng D trong trận đấu hôm nay, thứ Năm, bằng mọi giá phải tránh thất bại, chí ít là phải đạt được một trận hòa thì mới mong có được chút ít cơ hội vào vòng 16.

Ở Bảng C, Nhật Bản và Hy Lạp cũng chung số phận không có điểm nào sau trận thứ nhất, khi Nhật để thua Côte d'Ivoire, còn Hy Lạp thất bại trước Colombia hôm thứ Bảy tuần trước.

Côte d'Ivoire và Colombia sẽ đấu trận thứ nhất của ngày hôm nay để tranh vị trí dẫn đầu Bảng C.

Trong ngày tranh tài hôm qua, thứ Tư, Chile đã khẳng định Tây Ban Nha là “cựu” vô địch, bằng chiến thắng vẻ vang 2-0.

Nhà vô địch của World Cup 2010, đồng thời là đương kim vô địch EURO 2012, còn một trận vòng bảng thứ ba mang tính thủ tục gặp Australia, để rồi cả hai sẽ giả từ Brazil 2014.

Hà Lan và Chile đã đặt xong hai chiếc vé của của Bảng B để vào vòng “nốc-ao.” Trong trận cuối cùng họ sẽ phân định ngôi nhất nhì bảng.

Ở Bảng A, Croatia giữa tiếp giấc mơ World Cup bằng chiến thắng 4-0 trước Cameroon. Trong bảng này Brazil và Mexico đang có 4 điểm, xếp nhất và nhì bảng, Croatia được 3 điểm, xếp thứ ba. Cameroon đã đặt xong vé về nước sau thất bại trận thứ hai hôm qua.

Trong một tin tức khác, Tổng thống Nga Vladimir Putin dự định sẽ đến Brazil vào cuối cuộc tranh tài World Cup. Nhà lãnh đạo Nga sẽ tham dự lễ chuyển giao đăng cai vòng chung kết World Cup vào ngày 13 tháng 7. Nga sẽ đăng cai World Cup năm 2018.
XS
SM
MD
LG