Đường dẫn truy cập

Bình luận viên World Cup Ai Cập chết vì đứng tim sau thất bại của đội nhà


Đội tuyển Ai Cập chụp ảnh trước trận đấu với Uruguay tại World Cup 2018.
Đội tuyển Ai Cập chụp ảnh trước trận đấu với Uruguay tại World Cup 2018.

Một bình luận viên thể thao trên truyền hình của Ai Cập đã chết vì một cơn đau tim sau khi đội nhà thua Ả Rập Xê-út 2-1 trong trận đấu World Cup hôm 25/6.

Abdel Rahim Mohamed là một bình luận viên truyền hình nổi tiếng ở Ai Cập với nhiều năm phân tích, bình luận về thể thao và là cựu huấn luyện viên của một đội bóng hàng đầu nước này.

Theo tường thuật của Egypt Today, Mohamed được lên lịch bình luận sau trận đấu, nhưng ông có biểu hiện “xúc cảm” trong trận đấu căng thẳng, bị ảnh hưởng bởi “màn trình diễn kém của đội tuyển quốc gia” trong suốt và sau trận đấu ở World Cup.

Trước khi chuẩn bị lên bình luận sau trận đấu, Mohamed đã bị ngừng tim và được đưa ngay lập tức đến bệnh viện, nhưng ông đã không qua khỏi cho dù bác sĩ đã nỗ lực hết sức trong hơn 30 phút.

Mohamed từng là huấn luyện đội bóng hàng đầu Ai Cập Zamalek và tại các câu lạc bộ thể thao el-Marrikh và el-Mansoura. Ông cũng có mặt thường xuyên trên kênh thể thao Nile và được xem là một trong những tiếng nói hàng đầu của Ai Cập về bóng đá.

Kên tin tức El Watan dẫn lời Ahmed Fawzi, một cựu thủ môn đội tuyển quốc gia Ai Cập, người có mặt tại phòng thu cho biết Mohamed đã bị “kiệt sức” và “bị ảnh hưởng” bởi thất bại của đội nhà.

XS
SM
MD
LG