Đường dẫn truy cập

Bị dọa bom, máy bay Na Uy hạ cánh xuống sân bay Stockholm


Máy bay của hãng hàng không giá rẻ Norwegian Air Shuttle.

Một máy bay của hãng Norwegian Air Shuttle của Na Uy với 169 hành khách trên khoang đã phải quay trở lại sân bay Arlanda bên ngoài Stockholm hôm 7/2 sau khi nhận được đe dọa đánh bom. Reuters dẫn nguồn tin từ cảnh sát Thụy Điển cho biết hành khách đang được sơ tán khỏi máy bay.

Cảnh sát Na Uy cho biết lời đe dọa nhắm vào chuyến bay DY4321 bay từ Arlanda đến Nice, Pháp, và chiếc máy bay hiện đã hạ cánh tại Arlanda.

“Khi việc di chuyển người hoàn tất, máy bay sẽ được đội gỡ bom rà soát”, Reuters dẫn lời người phát ngôn của cảnh sát Towe Hagg cho biết.

Theo truyền hình Thụy Điển, trên chiếc máy bay có một số thành viên của đội bơi Thụy Điển đang đi tới Pháp để thi đấu và huấn luyện.

“Tất cả mọi người đang ngồi im lặng và chờ đợi để biết khi nào có thể ra khỏi máy bay”, kênh SVT dẫn lời vận động viên bơi Isak Eliasson nói.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG