Đường dẫn truy cập

Bị bắt vì ‘trộm’ giải thưởng Oscar


Nữ tài tử Frances McDormand nhận giải Oscar với vai diễn trong phim "Three Billboards Outside Ebbing, Missouri" tại lễ trao giải ngày 4/3/2018 ở Los Angeles.

Một người đàn ông bị bắt và bị cáo buộc tội lấy cắp tượng Giải Oscar của nữ diễn viên Frances McDormand sau lễ trao giải của Viện Hàn Lâm Điện ảnh Mỹ vào tối Chủ nhật 4/3 vừa qua, cảnh sát Los Angeles cho hay.

Terry Bryant, 47 tuổi, bị bắt về tội trộm có tình tiết gia trọng, nữ phát ngôn viên cảnh sát Rosario Herrera nói.

Đại diện của nữ tài tử Frances McDormand cho biết sau một chốc lát, chủ nhân đã nhận lại được tài sản của mình.

Nữ tài tử McDormand nhận giải Oscar do tài diễn xuất trong phim “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri.”

Tượng Oscar bị trộm trong buổi dạ vũ Governors Ball sau lễ trao giải. Cảnh sát cho biết nghi can có vé tham dự buổi lễ.

Hai lần được giải Oscar và chiếm nhiều giải thưởng tại Golden Globes, Screen Actors Guild, Independent Spirit và BAFTA, cô McDormand tại giải Oscar lần này đã đánh bại nữ tài tử Sally Hawkins trong phim “The Shape of Water,” Margot Robbie trong phim “I, Tonya,” Saoirse Ronan trong phim “Lady Bird,” và nữ tài tử được đề cử 21 lần Streep trong phim “The Post”.

Trong phim “Three Billboards,” McDormand đóng vai Mildred Hayes, một phụ nữ cứng rắn tìm công lý cho con gái bị sát hại trong một bi kịch hình sự.

Nữ tài tử Frances McDormand nhận được giải Oscar đầu tiên vào năm 1996 với phim Fargo do chồng cô là Joel Coen và em là Ethan đạo diễn.

Nghi can Bryant bị giam với tiền tại ngoại là 20.000 đô la hôm 5/3.

XS
SM
MD
LG