Đường dẫn truy cập

Bắt nghi can bắn 2 cảnh sát ở Iowa


Nghi phạm bắn chết hai cảnh sát tại Iowa.

Cảnh sát ở thành phố Des Moines, bang Iowa đã bắt giữ một nghi can có thể là hung thủ đã hạ sát hai nhân viên cảnh sát trong một cuộc tấn công theo kiểu đột kích sáng sớm hôm thứ Tư 2/11.

Người phát ngôn của Sở cảnh sát Des Moines, Trung sĩ Paul Parizek, cho biết nghi can tên là Scott Michael Greene, 46 tuổi, một người đàn ông da trắng được miêu tả là “có vũ trang và nguy hiểm.”

Trung sĩ Paul Parizek nói: “Không có dấu hiệu cho thấy là có sự trao đổi nào giữa hai cảnh sát viên và kẻ hèn hạ đã bắn họ trong khi họ đang ngồi trên xe.”

Cả hai nhân viên cảnh sát đang ngồi trên xe tuần tiễu của cảnh sát khi các cuộc tấn công riêng rẽ diễn ra cách nhau 3 km. Nhân viên cảnh sát đầu tiên bị bắn chết tại Urbandale, một khu ngoại ô thành phố Des Moines không lâu sau nửa đêm, giờ địa phương. 20 phút sau đó, nhân viên cảnh sát thứ nhì bị giết ở Des Moines.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG