Đường dẫn truy cập

Anh bắt nghi can khủng bố


Cảnh sát London ngày 10/6/2017 công bố hình chiếc xe van dùng trong cuộc tấn công khủng bố trên Cầu London ngày 3/6/2017.

Một người đàn ông bị bắt tại phi trường Southend, phía đông nước Anh, vì tình nghi có liên hệ đến khủng bố, cảnh sát ngày 2/8 cho biết.

Nghi can 49 tuổi bị bắt tại phi trường Southend, cách London 57 kilômét về phía đông, vì bị nghi đang chuẩn bị có hành động khủng bố, cảnh sát London nói.

Ông này hiện đang bị cảnh sát giam giữ tại nam London. Cảnh sát cho biết đã lục soát một địa chỉ tại quận Essex, nơi tọa lạc phi trường Southend.

Mức đe dọa khủng bố hiện nay ở Anh được xem là nghiêm trọng, có nghĩa có nhiều khả năng xảy ra một cuộc tấn công. Anh từng hứng chịu những cuộc tấn công của các phần tử cực đoan Hồi Giáo tại London và những thành phố khác trong thời gian qua.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG