Đường dẫn truy cập

Vietel sẽ khai trương mạng lưới điện thoại di động vào thứ sáu tuần này. - 2004-10-13


Tin của hãng thông tấn Pháp đánh đi từ Hà nội cho biết Công ty Viễn thông Quân đội ở Việt Nam, thường được gọi tắt là Vietel, sẽ khai trương mạng lưới điện thoại di động của họ vào thứ sáu tuần này và trở thành công ty điện thoại di động thứ 5 ở Việt Nam.

Mạng lưới GSM của Vietel đã được xử dụng thử ở Hà nội, Đà nẵng và thành phố Hồ chí Minh từ tháng 10 năm ngoái; và một viên chức của công ty này cho phái viên AFP hay rằng sau thời gian thử nghiệm thành công, mạng lưới điện thoại di động của Vietel sẽ chính thức hoạt động vào ngày 15 tháng 10.

Viên chức vừa kể cho biết thêm rằng với giá cước thuê bao hàng tháng là 69 ngàn đồng, dịch vụ điện thoại di động của Vietel là dịch vụ rẻ nhất trên thị trường hiện nay ở Việt Nam.

Phái viên AFP trích lời các chuyên gia ngành viễn thông cho biết thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay có tốc độ phát triển nhanh vào hàng thứ nhì thế giới, sau Trung quốc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG