Đường dẫn truy cập

FBI điều tra các tin về kế hoạch đánh bom xe cộ của giới truyền thông đến dự Đại Hội Đảng Toàn Quốc tại Boston. - 2004-07-24


Cơ Quan Điều Tra Liên Bang Hoa Kỳ, FBI, đang điều tra các tin nói rằng một nhóm ở Hoa Kỳ đang có kế hoạch đánh bom xe cộ của giới truyền thông đến dự Đại Hội Đảng Toàn Quốc của Đảng Dân Chủ, diễn ra tại thành phố Boston trong tuần tới.

Hôm thứ Sáu, Văn phòng FBI ở Boston nói rằng họ chưa xác nhận được tin này, đồng thời, cơ quan FBI cũng từ chối, không chịu tiết lộ tên tuổi của nhóm liên hệ, là nguồn xuất phát các tin về kế hoạch tấn công giới truyền thông, cùng các chi tiết khác.

Văn phòng FBI ở Boston đang điều tra các lời cáo buộc đó qua trung gian Toán Hỗn Hợp Đặc Trách Khủng Bố của lực lượng này.

Cơ Quan Điều Tra Liên Bang Hoa Kỳ cho hay cơ quan sẽ hành động vào một thời điểm thích hợp, nếu xét thấy tin này có cơ sở.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG