Đường dẫn truy cập

Địa điểm thi bơi tại Olympic Athens sẽ không có mái che - 2004-03-22


Chính phủ Hy Lạp hủy bỏ dự tính cất mái cho hồ tắm dành cho các cuộc thi bơi tại Olympic Athens năm nay vì công tác xây cất diễn tiến chậm trễ hơn dự tính.

Một bản thông cáo do ban tổ chức Olympic đưa ra hôm cuối tuần nói rằng công tác xây cất chậm trễ có nghĩa là mái hồ tắm không thể xây kịp và các cuộc tranh tài Olympic có thể gặp trở ngại.

Ban tổ chức nói là có thể phải theo đuổi một kế hoạch dự phòng khác, với hồ bơi không có mái, và có thể phải sắp đặt lại lịch trình thi đua để tránh thời tiết quá nắng nực vào lúc giữa trưa.

Chủ tịch Ủy Hội Olympic quốc tế Jacques Rogge đã nhiều lần kêu gọi ban tổ chức quan tâm tới những vấn đề chính yếu của việc tổ chức Olympic, và Thủ Tướng tân cử của Hy Lạp cam kết chịu trách nhiệm trong việc hoàn tất mọi chuyện cho kịp với lễ khai mạc vào ngày 13 tháng 8 này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG