Đường dẫn truy cập

10000 người biểu tình từ trụ sở quốc hội Georgia đến dinh tổng thống Eduard Shevardnadze tại thủ đô Tbilisi - 2003-11-14


Ít nhất 10000 người biểu tình đi diễn hành từ trụ sở quốc hội Georgia đến dinh tổng thống Eduard Shevardnadze tại thủ đô Tbilisi mặc dù có những lời cảnh cáo rằng hành động này có thể đưa tới bạo động.

Bộ trưởng nội vụ Georgia nói với các ký giả rằng cảnh sát đã nhận được tin 200 thành viên đối lập được vũ trang dự tính khích động việc chống đối và rằng lực lượng an ninh của ông đang sẵn sàng đối phó.

Trong bài diễn văn được truyền hình đọc trước khi diễn ra cuộc biểu tình, tổng thống Shevardnadze kêu gọi dân chúng ở nhà trong ngày hôm nay và cảnh cáo rằng sẽ xảy ra những điều không tốt nếu không kiểm soát được cuộc phản đối diễn ra tại thủ đô nước này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG