Đường dẫn truy cập

Các nhân viên cứu trợ ở Liberia cần dụng cụ thiết bị để phân phối thực phẩm và thuốc men cho dân chúng. - 2003-08-16


Các nhân viên cứu trợ ở Liberia nói rằng họ vô cùng cần dụng cụ thiết bị để phân phối thực phẩm và thuốc men mà người dân trên khắp thủ đô Monrovia đang hết sức cần thiết.

Hai chuyến tầu của Liên Hiệp Quốc chở bánh và các đồ tiếp tế khác của Chương trình Thực phẩm Thế giới và Cao ủy tỵ nạn của Liên Hiệp Quốc đã tới cảng Monrovia vào ngày hôm qua, tuy nhiên số hàng này chưa được rỡ xuống bến vì các dụng cụ thiết bị cần thiết đã bị hư hại.

Các nhân viên cứu trợ nói rằng họ cần có xe tải và xăng dầu để phân phối đồ tiếp tế. Trong khi đó, một toán quân Nigieria thứ nhì trong lực lượng duy trì hòa bình hôm nay đã tới Monrovia nâng tổng số lực lượng duy trì hòa bình quốc tế hiện nay tại Liberia lên thành 1500 binh sĩ. Tại Ghana, tổng thống lâm thời của Liberia là ông Moses Blah đã mở vòng hội đàm thứ nhì với hai tổ chức nổi dậy chính để thảo luận về thành phần một chính phủ chuyển tiếp sẽ lên nắm quyền vào tháng 10 năm nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG