Đường dẫn truy cập

Thống đốc tiểu bang California nói nỗ lực nhằm bãi nhiệm ông là một sự lăng mạ đối với 8 triệu người đã bỏ phiếu bầu ông năm ngoái. - 2003-08-12


Thống đốc tiểu bang California Gray Davis hiện đang gặp khó khăn cho hay nỗ lực nhằm bãi nhiệm ông là một sự lăng mạ đối với 8 triệu dân cư đã bỏ phiếu bầu ông năm ngoái. Thống đốc Davis đã đưa ra nhận định này hôm thứ Hai khi các giới chức tiểu bang làm việc để thiết kế 1 lá phiếu in đủ tên gần 250 người đã ghi danh ứng cử trong cuộc bầu cử vào ngày 7 tháng 10.

Trong khi đó, ứng viên đảng cộng hoà nổi bật, tài tử Arnold Schwarzenegger, đã đem cuộc vận động tranh cử của ông tới thành phố New York, nơi đây ông đã nói chuyện với trẻ em và cho các em hay là ông rất chú tâm tới các chương trình sau giờ học. Một cuộc trưng cầu ý kiến dân chúng hôm thứ hai cho thấy 42% dân chúng California có thể sẽ bầu cho ông.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG