Đường dẫn truy cập

Ấn Độ đặt tất cả các phi trường trong tình trạng báo động cao


<!-- IMAGE -->

Ấn Độ đặt tất cả các phi trường của nước họ trong tình trạng báo động cao sau khi có tin tình báo cho biết những phần tử hiếu chiến liên hệ với al-Qaida định tiến hành một mưu toan cưỡng chiếm máy bay.

Ông U.K. Bansal, một viên chức cao cấp của bộ Nội vụ Ấn Độ cho biết hãng Air India và những hãng khác có thể là mục tiêu tấn công của những tổ chức có liên hệ với mạng lưới khủng bố al-Qaida hoặc nhóm Lashkar-e-Taiba ở Pakistan.

Các giới chức Ấn Độ nói rằng việc kiểm tra hành khách đang được tăng cường và cảnh sát hàng không đã được bố trí trên các chuyến bay trong khắp khu vực.

Giới hữu trách hàng không cho biết những chuyến bay phát xuất từ Ấn Độ và một số nước khác, kể cả Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, Maldives, Nepal, Pakistan và Sri Lanka, có thể là mục tiêu của bọn không tặc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG