Đường dẫn truy cập

Lớn tiếng bài Do Thái, 1 hành khách bị đưa ra khỏi máy bay


<!-- IMAGE -->

Một người đàn ông quê ở tiểu bang Ohio bị đưa ra khỏi máy bay tại Mia, bang Florida của Hoa Kỳ, sau khi gây rối bằng cách la lớn rằng ông muốn “giết tất cả những người Do Thái.”

Cảnh sát Miami cho biết, ông Manor Mohammad Asad ở thành phố Toledo, tiểu bang Ohio bị bắt tối Thứ Tư và bị cáo buộc là có hành vi gây mất trật tự, kháng cự lệnh bắt giữ và đe dọa viên chức cảnh sát.

Cảnh sát cho biết, ông Asad là hành khách trên một chuyến bay của hãng hàng không Northwest sắp sửa cất cánh từ phi trường Miami International đi tới thành phố Detroit .

Cảnh sát nói rằng chiếc máy bay này đang lăn bánh trên đường băng, thì ông Asad la lớn tiếng và gây náo loạn, sử dụng lời lẽ chống Do Thái và nhận là người Palestine và rằng ông muốn giết tất cả mọi người Do Thái.

Phi công đã đưa máy bay trở lại cổng và ông Asad đã bị đưa ra khỏi máy bay, và bị khám xét xem có mang theo võ khí hay không.

Tuy không tìm thấy võ khí nào nhưng cảnh sát nói rằng, ông Asad đã thóa mạ nhân viên công lực, đấm các cảnh sát viên, khiến cảnh sát phải sử dụng súng gây choáng để kiềm chế ông.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG